Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Bộc Bố

Ngày 25/3/2024, tại UBND xã Bộc Bố đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Bộc Bố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu Thanh niên Bộc Bố đoàn kết – sáng tạo – đổi mới – phát triển. ☘Dự và chỉ đạo Đại hội về phía Huyện có Anh: Hoàng Tiến Nguyện – UV BCH Tỉnh đoàn – Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội LHTNVN huyện Pác Nặm;lãnh đạo xã: có Đ/c Quách Văn Thuyết – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã Bộc Bố; Đ/c : Hà Việt Phương – PBT – Chủ tịch UBND xã Bộc Bố cùng với các ban ngành, đoàn thể xã. 65 đại biểu chính thức là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hơn 600 hội viên Hội LHTN Việt Nam xã Bộc Bố ❄Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội đã hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tham gia điều hành Đại hội. Đại hội đã hiệp thương 11 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Bộc Bố khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch tại Đại hội, anh Nông Thanh Biền- Bí thư Đoàn xã làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bộc Bố khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029; chị Chử Thị Hảo – Phó Bí thư Đoàn xã làm Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bộc Bố khoá IV, nhiệm kỳ 2024-2029. ✅Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

🌟Tại Đại hội, tập thể Ủy ban hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Bộc Bố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 hứa hẹn và hạ quyết tâm sẽ phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới, góp phần đưa công tác Hội và phong trào thanh niên xã Bộc Bố ngày càng phát triển đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của xã nhà

Ông Hoàng Tiến Nguyện – Bí thư Huyện đoàn chúc mừng Đại hội

Ông Quách Văn Thuyết- Bí thư Đảng ủy xã chức mừng Đại hội

Bài trướcTuyên truyền cải cách hành chính xã Bộc Bố năm 2024