Họp đánh giá công tác CCHC quý I năm 2024

Ngày 05 tháng 4 năm 2024, đồng chí Hà Việt Phương, Chủ tịch UBND xã đã chủ trì hội nghị đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2023 và thực hiện các nhiệm vụ quý I năm 2024. Tham dự Hội nghị có các thành viên Ban Chỉ đạo,Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo về Cải cách hành chính xã.

Hội nghị đánh giá Công tác CCHC quý I năm 2024

Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch giao nhiệm vụ cho các công chức chuyên môn thực hiện rà soát các lĩnh vực CCHC đạt điểm thấp, chủ động xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế trong năm 2023 để đạt kết quả tốt hơn trong năm tiếp theo. Tiếp tục bám sát các tiêu chí trong bộ tiêu chí đánh giá chấm điểm chỉ số CCHC để thực hiện tốt, đảm bảo tiến độ và có chất lượng các nhiệm vụ CCHC.

Thực hiện việc rà soát, đơn giản hóa các quy định TTHC để kịp thời đề xuất cấp có thẩm quyền sửa đổi những quy định chưa phù hợp, chưa sát thực tế, gây phiền hà, khó khăn cho người dân, doanh nghiệp khi thực hiện TTHC.

Tác Giả: Cà Thị Nhung – (Văn phòng TK)

Bài trướcHọp triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính, chuyển đổi số năm 2024
Bài tiếp theoTổ chức Hội nghị tuyên truyền Cải cách hành chính, chuyển đổi số lồng ghép với hội nghị truyền thông thực hiện bình đẳng giới